Admission

Apply dịch vụ du học Trung Quốc và Đài Loan

Đăng ký dịch vụ du học Trung Quốc & Đài Loan

Du học Trung Quốc và du học Đài Loan là một quá trình bao gồm nhiều bước. Để hoàn thành một quy trình apply du học dù là chương trình học bổng toàn phần hay chương trình tự phí, nó đòi hỏi sự làm việc và phối hợp chặt chẽ giữa nhiều bên bao gồm học sinh (người đăng ký dịch vụ du học), trung tâm du học (agent) và trường đại học. Để quy trình này được thuận lợi, các bên đều phải làm tốt nhiệm vụ của mình.

Vui lòng tìm hiểu kĩ quy trình apply tại Hạnh Đạt. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất. Hãy luôn chủ động làm đẹp hồ sơ của bạn tốt nhất có thể, việc còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Chuẩn bị hồ sơ

Chuẩn bị tốt hồ sơ cơ bản, tức là những loại giấy tờ, chứng chỉ bắt buộc phải có. Tiếp đến, làm đẹp hồ sơ bằng các chứng chỉ hoạt động ngoại khóa, trại hè, chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2…

Nộp hồ sơ & phỏng vấn

Sau khi chuẩn bị tốt hồ sơ, chúng ta có thể tiến hành apply. Nếu hồ sơ của bạn đủ tốt, bạn sẽ tới vòng phỏng vấn. Hãy chuẩn bị tốt các kĩ năng giao tiếp & kiến thức cần thiết.

Nhận kết quả

Sau khi có kết quả vượt qua, bạn sẽ nhận được giấy báo nhập học kèm form xin visa. Việc bạn cần làm là xin visa tại cơ quan có thẩm quyền và chuẩn bị cho việc du học.

Nhập học tại trường

Sau khi được cấp visa, bạn sẽ sang nhập học tại ngôi trường mong đợi của mình. Chú ý tuân thủ các quy định pháp luật của nước sở tại trước khi nhập cảnh cũng như quy định của nhà trường.

Quy trình apply cơ bản

1

Chuẩn bị hồ sơ

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị hồ sơ cơ bản bao gồm: bằng tốt nghiệp cấp cao nhất, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ (HSK đối với du học Trung Quốc, TOCFL đối với du học Đài Loan).

2

Liên hệ với Hạnh Đạt

Gửi hồ sơ của bạn tới email nguyenquangdat.hd@gmail.com. Nội dung email bao gồm: họ và tên, số điện thoại, link Facebook, nguyện vọng và đính kèm tệp hồ sơ.

3

Duyệt hồ sơ và tư vấn

Hạnh Đạt duyệt hồ sơ và nguyện vọng của bạn, đồng thời tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết và chương trình học tốt nhất phù hợp với hồ sơ của bạn.

4

Ký hợp đồng

Sau quá trình tư vấn và đi đến thống nhất, hai bên cùng nhau ký hợp đồng tư vấn du học. Hạnh Đạt sẽ thực hiện nguyện vọng của bạn theo đúng cam kết trong hợp đồng.

5

Nộp hồ sơ và phỏng vấn

Hạnh Đạt có nhiệm vụ liên hệ trường học, nộp hồ sơ và hướng dẫn học sinh vượt qua vòng phỏng vấn. Học sinh cũng cần hợp tác phối hợp cùng chúng tôi sát sao nhất có thể.

6

Hoàn thành hợp đồng

Sau khi việc apply du học kết thúc tốt đẹp, hai bên hoàn thành hợp đồng, mỗi bên cần thực hiện nốt các nghĩa vụ mà mình đã cam kết ở trong hợp đồng. 

Một số điều cần biết

Có hai ký nhập học chính là học kỳ mùa thu và học kỳ mùa đông.

  • Học kỳ mùa thu bắt đầu từ ngày 01/09 hàng năm kéo dài tới trước tết âm lịch.
  • Học kỳ mùa đông bắt đầu từ sau kỳ nghỉ tết âm lịch (thường diễn ra trong tháng 2 hoặc tháng 3 dương lịch tùy năm) cho đến tháng 07 hàng năm.
  • Các chương trình học full time thường sẽ nhập học vào học kỳ mùa thu, các chương trình học tự do như ngôn ngữ và các chương trình học không cấp bằng (có cấp chứng chỉ) thường sẽ nhập học vào học kỳ mùa đông.

Làm đẹp hồ sơ bằng cách nào? Ngoài các giấy tờ cơ bản được yêu cầu trong hồ sơ, bạn nên có thêm các chứng chỉ sau:

  • Chứng chỉ trình độ ngôn ngữ thứ 2 (tức là ngoài chứng chỉ tiếng Trung ra, bạn nên có thêm chứng chỉ tiếng Anh)
  • Chứng chỉ các hoạt động ngoại khóa như: trại hè, kỳ thi Hán ngữ, các cuộc thi liên quan tới chuyên ngành…

Yêu cầu về sức khỏe: 

  • Sức khỏe cơ bản tốt
  • Không mắc các bệnh tâm thần, bệnh hiểm nghèo
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm

Hạn chót liên hệ và nộp hồ sơ

 Hạn chót liên hệHạn chót có kết quả
Kỳ nhập học mùa thuTrước cuối tháng 2Trước cuối tháng 8
Kỳ nhập học mùa đôngTrước cuối tháng 11Trước cuối tháng 3
   

Thông tin liên hệ

Hồ sơ của bạn có thể gửi đến địa chỉ email: nguyenquangdat.hd@gmail.com

Hotline + Zalo: 0328345286

Wechat ID: giophuongnam