Hiểu thêm về Hạnh Đạt

Giới Thiệu

Lịch sử Hạnh Đạt

Du học Hạnh Đạt thuộc Công ty TNHH Giáo dục và Hợp tác quốc tế Hạnh Đạt, được thành lập vào tháng 9 năm 2020. Tiền thân của Du học Hạnh Đạt là trang blog cá nhân chuyên đăng tải các thông tin, cảm nhận và cuộc sống du học Trung Quốc của blogger Nguyễn Quảng Đạt từ năm 2016.

Mỗi năm, Du học Hạnh Đạt hỗ trợ và giúp đỡ cho khoảng 50 sinh viên Việt Nam sang Trung Quốc và Đài Loan học tập với các hình thức như vừa học vừa làm, học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc, học bổng giáo viên quốc tế CIS, và các loại học bổng bán phần khác. Tuy chỉ là con số nhỏ, chúng tôi chú trọng vào sự hài lòng của các bạn sinh viên hơn là số lượng người đăng ký.

Người sáng lập

Nguyễn Bá Phan Tiến

Bút danh: Nguyễn Quảng Đạt

Sinh ngày: 22/07/1991

Nguyên quán: Hải Dương

Xin chào mọi người! Mình là Nguyễn Quảng Đạt, người sáng lập Du học Hạnh Đạt. Mình bắt đầu hành trình du học Trung Quốc vào năm 2009 theo diện học 1 năm tiếng, lúc đó mình mới 18 tuổi. Tới năm 2010, mình bắt đầu nhập học hệ đại học chuyên ngành Kinh tế và thương mại quốc tế tại Đại học Dân tộc Quảng Tây.

Tháng 7 năm 2014, mình về nước và làm việc cho một công ty vận chuyển hàng hóa của nhà nước. Tháng 9 năm 2015, mình đậu học bổng toàn phần của chính phủ Trung Quốc tại Đại học Dân tộc Quảng Tây chuyên ngành Quản lý hành chính công. Mình học chuyên ngành này mất 6 năm bởi lý do chậm trễ khi viết luận văn.

Tháng 9 năm 2018, mình tiếp tục đậu học bổng chính phủ Trung Quốc tại Đại học Sư phạm Nam Ninh, chuyên ngành Kinh tế khu vực.

Con đường tư vấn du học

Tháng 12 năm 2019, mình về Việt Nam ăn tết và bị kẹt lại trong nước do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Tới tháng 7 năm 2021, mình tốt nghiệp online hệ thạc sĩ đồng thời cả hai trường Đại học Dân tộc Quảng Tây và Đại học Sư phạm Nam Ninh.

Từ năm 2016, mình đã bắt đầu viết blog. Ban đầu mình chỉ viết những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Sau đó, mình viết nhiều hơn về cuộc sống du học Trung Quốc. Mình chỉ được nhiều người biết đến sau những bài viết hướng dẫn tự apply học bổng chính phủ Trung Quốc. Những năm sau đó, mình hỗ trợ hướng dẫn nhiều bạn đạt được học bổng toàn phần. Từ năm 2018, do các mối quan hệ mở rộng, mình đã bắt đầu mở dịch vụ tư vấn du học Trung Quốc với tư cách cá nhân. Từ năm 2020, do kẹt ở Việt Nam nên mình mở luôn công ty tư vấn du học tại Việt Nam, lấy tên là Hạnh Đạt – 幸逹. Tên bút danh của mình là Đạt, trong chữ Đạt vốn có chữ Hạnh, nhìn nó giống như một con thuyền đang chở hạnh phúc tiến về phía trước vậy. Chính vì thế mình lấy tên công ty là Hạnh Đạt.

Nếu bạn quan tâm về blog cá nhân của mình, hãy tìm kiếm từ khóa Nguyễn Quảng Đạt. Nếu bạn quan tâm tới du học, hãy liên hệ ngay với mình nhé! 

Xem liên hệ.