Giới Thiệu

Chào mừng đến với Du học Hạnh Đạt – đơn vị đáng tin cậy chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ apply học bổng Trung Quốc và Đài Loan uy tín cho những học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn du học Trung Quốc. Vậy chúng tôi là ai?

VỀ CHÚNG TÔI

 

Công ty TNHH Giáo dục và Hợp tác quốc tế Hạnh Đạt là doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Trung Quốc cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

  • Tên tiếng Việt: Công ty TNHH Giáo dục và Hợp tác quốc tế Hạnh Đạt
  • Tên tiếng Anh: Hanh Dat Education And International Cooperation Co., Ltd
  • Tên tiếng Trung: 幸逹教育与国际合作有限责任公司
  • Năm thành lập: 2020 
  • Mã số doanh nghiệp: 0109331708

Hạnh Đạt” mang ý nghĩa hướng đến cuộc sống hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi mong muốn có thể mang đến những thành công đầy ý nghĩa cho mỗi khách hàng và đối tác.

SỨ MỆNH CỦA HẠNH ĐẠT

Cầu Nối

Cung cấp thông tin về các trường đại học, các loại học bổng, đồng thời xây dựng cầu nối giữa sinh viên Việt Nam và hệ thống giáo dục Trung Quốc.

Chắp Cánh

Chắp cánh ước mơ du học, mang đến những cơ hội trải nghiệm, học tập, phát triển tốt nhất tại các trường uy tín tại Trung Quốc cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đồng Hành

Đồng hành và hỗ trợ thủ tục trong hành trình đăng ký học bổng, đảm bảo cơ hội thành công cao nhất.

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Kinh Nghiệm

Với kinh nghiệm 5 năm thành công trong việc hỗ trợ học sinh, sinh viên dự tuyển học bổng các trường đạo học tại Trung Quốc, chúng tôi hiểu rõ thủ tục, quy trình và yêu cầu của việc học tập tại Trung Quốc.

Tận Tâm

Mỗi nhân viên của Hạnh Đạt luôn lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng, đảm bảo sự hài lòng và thành công trong quá trình du học.

Mạng Lưới Đối Tác

Chúng tôi có mối quan hệ đối tác với một số trường đại học uy tín tại Trung Quốc và đang không ngừng mở rộng nhằm giúp bạn tiếp cận cơ hội học tập tốt nhất.

TEAM HẠNH ĐẠT
HỖ TRỢ DỰ TUYỂN CÁC LOẠI HỌC BỔNG TRUNG QUỐC

CSC

Chinese Government Scholarship

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC

CIS

Confucius Institute Scholarship

HỌC BỔNG KHỔNG TỬ (Học Bổng Giáo Viên Tiếng Trung Quốc Tế)

CÁC LOẠI HỌC BỔNG KHÁC

CÁC HỌC BỔNG KHÁC:

Học Bổng Tỉnh, Học Bổng Thành Phố, Học Bổng Trường,…

 

Hạnh Đạt hiện cung cấp đa dạng gói dịch vụ hỗ trợ tự ứng tuyển và full dịch vụ ứng tuyển học bổng tại các trường đại học Trung Quốc với nhiều hệ đào tạo khác nhau.

祝您有福如愿!

BE HAPPLILY SUCCESSFUL IN LIFE!

   
error: Nội dung được đăng ký bảo hộ bản quyền bởi DMCA!!!