Trường Học

Category

học viện công thương sydney
Học viện Công thương Sydney (SILC Bussiness School) được thành lập vào năm 1994 dưới sự hợp tác và sở hữu bởi Đại học Thượng Hải (SHU) tại Trung Quốc và Đại học Công nghệ Sydney (University of Technology Sydney - UST) tại Australia. SILC hiện nay đang là trường kinh doanh có vị thế...
Read More
Đại học Nam Kinh Trung Quốc
Đại học Nam Kinh là trường có danh tiếng hàng trăm năm tại Trung Quốc. Từ năm 1994, trường đã được hỗ trợ bởi dự án 211 và dự án 985 về việc phát triển cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo sinh viên.
Read More
Học viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân
Học viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân trực thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin được thành lập năm 1920. Trường đã từng được đứng vào hàng ngũ những công trình trọng điểm Quốc Gia đầu tiên và được mệnh danh là “cái nôi của những kỹ sư”.
Read More
Trường Đại học Phục Đán
Đại học Phúc Đán thuộc Liên Minh C9 - một trong những ngôi trường hàng đầu Trung Quốc được lựa chọn vào năm 1998. Ngoài ra, trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất tốt và những thành tích đạt được tại nước nhà và thế giới.
Read More
Đại học Thượng Hải
Đại học Thượng Hải tọa lạc giữa thành phố “không bao giờ ngủ”, là một trong những cái tên được xếp nằm trong top những trường đại học có chất lượng đào tạo bậc nhất Trung Quốc.
Read More